Kiếm tiền từ website cá nhân

0

Đầu tư tiền và thời gian vào trang web cá nhân, mặc dù vẫn là một cách đầu tư khá mới lạ, nhưng có thể mang lại lợi nhuận tương đối cao. Sơ đồ đầu tư không thay đổi, cũng như khả năng kiếm tiền thông qua việc bán sản phẩm đã tạo ra. Và nếu các trang web yêu thích không được mua một cách tích cực, thì việc bán quảng cáo trên trang web của riêng bạn dễ dàng hơn nhiều. Khối lượng quảng cáo trên internet tăng mạnh hàng năm.

Sở thích có thể mang lại thu nhập

Nên xem xét về tiềm năng thu nhập của trang web trước khi tạo nó thông qua việc chọn chủ đề phù hợp. Ví dụ, một trang web tin tức-giải trí “kiếm tiền” có thể không bao giờ đạt được mục tiêu do sự cạnh tranh quá lớn trong lĩnh vực này. Chúng tôi cũng không khuyến nghị dừng lại ở định dạng trang web chia sẻ tệp. Loại trang web có triển vọng nhất từ quan điểm quảng cáo là tài nguyên thông tin hướng đến một khía cạnh cụ thể.

Bước tiếp theo là làm cho tài nguyên của bạn “mạnh” bằng cách cung cấp nội dung chất lượng. Ngày nay, một blog với nội dung hấp dẫn đối với mọi người sẽ là đủ. Nếu nó phổ biến, thì các nhà quảng cáo trung bình trả $100 cho một thông báo quảng cáo. Điều này áp dụng cho các blog có số lượt đọc 1.000 người / ngày.

Dễ nhất để kiếm tiền từ quảng cáo liên kết. Bằng cách thực hiện một số thao tác đơn giản trên trang web, bạn có thể đặt một khối quảng cáo liên kết. Lợi thế chính của việc kiếm tiền như vậy là không cần tìm nhà quảng cáo, vì quảng cáo sẽ được đặt qua các hệ thống quảng cáo liên kết. Yếu tố quan trọng là lựa chọn hệ thống. Tại Nga, người đứng đầu rõ ràng là Yandex, do đó khi đặt quảng cáo qua hệ thống của nó, bạn có thể kiếm được nhiều hơn so với Google.

Cần lưu ý rằng khi thanh toán qua các mạng quảng cáo, có một số chi tiết cần lưu ý. Bạn chỉ có thể rút tiền sau khi đã kiếm được một số tiền nhất định. Ví dụ, với Google, số tiền này là $100. Hai mươi ngày sau khi bạn gửi yêu cầu rút tiền điện tử của mình, Google sẽ gửi cho bạn bản sao phiếu ngân hàng thông qua thư thông thường tới địa chỉ nhà từ Mỹ, điều này có thể dẫn đến thêm hai tuần chờ đợi. Và các ngân hàng cũng mất một số ngày để thực hiện các giao dịch tài chính.

Bảng hiệu trên Internet

Hầu hết doanh thu cho chủ sở hữu trang web (90-95%) đến từ quảng cáo truyền thông (banner, video quảng cáo). Nguồn thu chính của trang web sẽ là bán banner. Nhược điểm chính là cần đạt mức lượng truy cập nhất định trên trang web để bán vị trí quảng cáo.

Đối với một trang web chuyên môn, ngưỡng điểm là 1000 người / ngày. Thường thì việc bán được tiến hành từ con số này, nhưng lại phụ thuộc vào sự cạnh tranh trong lĩnh vực này. Không chỉ chủ đề của trang web quan trọng, mà nguồn khách truy cập (lưu lượng) cũng quan trọng. Nguồn quý giá nhất là các công cụ tìm kiếm, chúng cung cấp người truy cập mục tiêu. Để có lượng truy cập tốt từ các công cụ tìm kiếm, bạn cần làm việc rất nhiều với nội dung. Chính các bài viết và dịch vụ chất lượng sẽ mang người đến cho bạn.

Phương pháp thứ hai để thu hút người dùng đến trang web là đặt quảng cáo trên các trang web có lượng truy cập cao. Bạn đặt banner trên một trang web được truy cập nhiều, và bạn sẽ có nguồn lưu lượng. Nhược điểm chính của nó là giá cả đắt đỏ và không ổn định. Giá của một banner trên một trang web phổ biến có thể lên đến $15,000 / tháng. Nếu không thanh toán nữa, bạn sẽ mất lượng truy cập. Chi tiêu cho việc quảng cáo trang web của bạn chỉ bằng cách khái quát vào giai đoạn ban đầu để quảng bá trang web.

Khi bán quảng cáo banner trên Internet, hai phương thức được áp dụng tích cực. Phương thức đầu tiên là bán banner tĩnh. Giá của việc đặt banner phụ thuộc vào thời gian hiển thị trên trang web của bạn (ngày, tuần, tháng) và kích thước của nó. Giá trung bình cho trang web chuyên môn với 2000 người / ngày là $400 / tháng cho một banner trên “đầu trang” của trang web, giá tối đa là $14-15,000 / tuần. Trên Internet toàn cầu, họ đã từ bỏ các banner tĩnh, và họ đang sử dụng phương thức động (trả tiền theo số lần hiển thị). Với phương thức này, người quảng cáo có khả năng đặt banner trong một khoảng thời gian cụ thể, mục tiêu đối với họ.

Cho dù trang web của bạn có lượng truy cập tốt nhưng không có nơi để bán quảng cáo, đừng buồn. Bạn có thể đặt quảng cáo trong các mạng quảng cáo banner miễn phí. Mạng quảng cáo banner là cộng đồng các trang web hiển thị banner của tất cả các thành viên (bạn hiển thị banner của thành viên khác và họ hiển thị banner của bạn). Số lần bạn hiển thị banner của người khác sẽ cho phép bạn hiển thị banner của mình, qua đó quảng bá trang web. Bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ các mạng này. Bạn có thể nhận được tiền cho việc hiển thị banner, không chỉ là lượt hiển thị của banner của bạn. Giá của việc hiển thị phụ thuộc vào kích thước banner và mạng quảng cáo banner. Ví dụ, trả $5-7 cho 1000 lượt hiển thị cho một banner trên “đầu trang” của trang web.

Cuối cùng, tôi muốn nói rằng các phương pháp kiếm tiền được nêu trên sẽ chỉ hoạt động khi trang web của bạn có vị trí tốt trong các công cụ tìm kiếm, có chỉ số cao (từ khóa tần suất và trang xếp hạng), cũng như có đủ lượng khách truy cập. Và ở đây, bạn không thể không làm SEO. Nếu bạn muốn tự quảng bá trang web của mình, tôi đề xuất đăng ký nhận tin từ một blog SEO uy tín, ví dụ như blog.seotvet.ru. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy bài viết về tối ưu hóa cho Yandex và Google, và làm quen với các công cụ chính của SEO. Ngoài ra, trang web cũng có danh mục các công ty SEO, dịch vụ của họ có thể giúp bạn nếu bạn nhận ra rằng bạn không thể tự làm được.

Leave A Reply

Your email address will not be published.