5 điều sai lầm về kinh doanh trên internet

Hôm nay trên internet, chúng ta thường thấy rất nhiều lời đề nghị về việc kiếm tiền dễ dàng. Và nhiều người lao vào với hy vọng trở nên giàu nhanh chóng. Nhưng thường thì đây chỉ là những chiêu trò lừa đảo. Hoặc sau một thời gian tin vào khả năng kiếm tiền lớn trên internet, người ta không tìm thấy sự gia tăng đáng kể trong ví tiền của mình (cả sự gia tăng không đáng kể nữa).

Khi gặp phải những trường hợp này, người mới thường sẽ không còn tin vào khả năng kiếm tiền thực sự trên internet. Vì vậy, tôi muốn xua tan mít về việc kiếm tiền nhanh chóng trên internet và chia sẻ một số mít khác tồn tại ngày nay.

Thực tế là làm việc trên internet rất giống với làm việc trong thế giới thực, các quy tắc làm việc là giống nhau. Và giống như trong thế giới thực, để kiếm tiền – bạn phải làm việc. Mỗi ngày. Tiền không rơi từ trên trời xuống mà cũng không dễ dàng kiếm được. Vì vậy, hãy xem qua những điều sai lầm này:

Sai lầm 1: Kiếm tiền nhanh chóng trên internet. Đúng là có thể kiếm tiền nhanh, nhưng điều này chỉ đúng khi bạn đầu tư vào một số hoạt động. Nếu bạn là người mới và đến đây mà không có ítstích của riêng mình, việc kiếm tiền trên internet sẽ là một quá trình phức tạp và lâu dài. Vì nếu bạn mới bắt đầu trong lĩnh vực này, trước tiên bạn cần học rất nhiều điều, sau đó tạo dựng thương hiệu của riêng mình, thu hút khán giả, xây dựng mối quan hệ tin cậy với họ, và còn nhiều công việc khác. Điều này sẽ mất nhiều tháng, thậm chí nhiều năm đối với một số người.

Sai lầm 2: Bạn có thể bắt đầu kinh doanh trên internet mà không cần đầu tư. Lý thuyết, tất nhiên là có thể. Nhưng thực tế thì khó có thể hoàn toàn không đầu tư. Trên thực tế, bạn phải ít nhiều phải tiêu ít nhất một khoản chi phí cho các tài liệu học (không phải tất cả những gì bạn cần đều có thể mua miễn phí), các khóa học, và các công cụ làm việc. Vì thường thì các công cụ miễn phí không chuyên nghiệp.

Sai lầm 3: Bất kỳ ai cũng có thể làm kinh doanh trên internet nếu có máy tính. Một máy tính mà chưa đủ. Ở đây cần kiên nhẫn, khả năng làm việc, khả năng học và kiên trì trong việc đạt được mục tiêu đã đặt ra. Và không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để ngồi trước máy tính từng ngày, lắng nghe các buổi học trực tuyến, đọc thông tin mới và ngay lập tức áp dụng vào thực tế. Tôi biết nhiều người đã đam mê xây dựng kinh doanh trên internet, nhưng sau 6 tháng vẫn chưa tạo ra bất cứ điều gì. Lý do là thiếu tính hệ thống và sự kiên nhẫn, rất nhiều việc quan trọng được hoãn lại.

Sai lầm 4: Kinh doanh trên internet là kinh doanh tự động. Một mặt đúng là vậy. Nhưng nó chỉ tự động hóa sau một thời gian. Và ở giai đoạn đầu, bạn sẽ phải làm việc khá nhiều. Cho đến khi mỗi thành công nhỏ – đó là kết quả của công việc của bạn.

Sai lầm 5: Bạn có thể kiếm được một số tiền lớn trên internet chỉ trong vài ngày. Chúng ta thường thấy hàng loạt email quảng cáo về cách “một chàng trai trẻ đã kiếm được 60.000 ruble trong 3 ngày” và như vậy. Đôi khi điều đó đúng. Nhưng ít ai biết rằng chàng trai này đã miệt mài làm việc trên internet trong 10-15 năm trước đó. Thu nhập lớn ở đây vẫn là kết quả của sự lao động chăm chỉ trong một thời gian dài. Không phải là hôm nay bạn đến và sau 3 ngày bạn sẽ nhận được 60.000 ruble. Trước hết, bạn sẽ được đào tạo, sau đó bắt đầu làm việc. Hằng ngày nâng cao kết quả của mình. Và chỉ sau đó bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền.

Leave A Reply

Your email address will not be published.